Trade Futures cặp Algo/Usdt nhận giải thưởng 250.000USDT

Binance và Algorand đã cùng nhau cam kết dành ra 250.000 USD dưới dạng token ALGO làm phần thưởng cho cộng đồng toàn cầu nhân sự kiện hợp đồng tương lai không kỳ hạn ALGO/USDT được niêm yết trên Binance Futures. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giải thưởng này dễ dàng nhé:

Thời gian cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 18/06/2020 đến 07:00 AM ngày 25/06/2020 (giờ Việt Nam). Tổng giải thưởng sẽ được chia cho 01 trong 2 hoạt động sau đây [ mình quan tâm hoạt động 2 thôi ].

Hoạt động A: Giao dịch Hợp đồng tương lai không kỳ hạn ALGO/USDT với tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD tiền ALGO! ( cái này dành cho đại gia thôi ).

Tất cả người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch hợp đồng ALGO/USDT trên tài khoản Binance Futures (bao gồm cả mua lẫn bán) trong thời gian diễn ra chương trình. Cơ cấu giải thưởng là như sau:

 • Giải nhất: 30.000 USD dưới dạng token ALGO.
 • Giải nhì: 20.000 USD dưới dạng token ALGO.
 • Giải ba: 10.000 USD dưới dạng token ALGO.
 • Giải 4-10: chia đều 40.000 USD dưới dạng token ALGO.

Hoạt động B: Hoàn tất nhiệm vụ trên Binance Futures, chia sẻ ngay giải thưởng 150.000 USD tiền ALGO! [ dễ làm hơn ai cũng làm được ]

Tất cả người dùng hoàn tất một trong những nhiệm vụ dưới đây trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được cùng nhau chia sẻ tổng giải thưởng 150.000 USD dưới dạng token ALGO.

Nhiệm vụ bắt buộc: đăng ký một tài khoản Binance Futures tại đây => https://www.binance.com/en/futures/signup ( nhớ trong ô Refer nhập mã ” mmomarketing ” để được giảm 10% phí Futures ). Ai đã có tài khoản rồi thì trên App Bấm vào Futures lần đầu Trade cặp bất kỳ bạn nhập mã “mmomarketing ” vào ô Người Giới Thiệu để được duyệt giảm phí 10% => https://mmomarketing.org/coupon-20-giam-phi-giao-dich-binance.html

 • Nhiệm vụ 1: Hoàn tất tổng cộng 50.000 USDT khối lượng giao dịch trở lên đối với Hợp đồng tương lai không kỳ hạn ALGO/USDT hoặc Hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD 0925 (khối lượng giao dịch của mỗi hợp đồng sẽ được cộng chung để tính mức độ hoàn thành nhiệm vụ). ( đơn giản thôi bạn Trade 500$ cặp ALGO/USTD đòn bẩy 50 lần, mua xong bán là đủ 50.000USDT khối lượng)
 • Nhiệm vụ 2: Chia sẻ hình ảnh ROI của hợp đồng ALGO/USDT từ Ứng dụng Binance kèm với hashtag #BinanceFuturesALGO trên mạng xã hội (Twitter, Facebook và Instagram) và chụp màn hình. Gửi ID người dùng Binance của bạn (xem ID người dùng ở đầu Trung tâm Người dùng) + ảnh chụp màn hình tại biểu mẫu này. => https://forms.gle/BXYboVwuM5q7bLzj7
 • Nhiệm vụ 3: Giới thiệu đến một người bạn bằng mã giới thiệu Binance Futures của bạn và giúp họ mở thành công một tài khoản trên Binance Futures. Sau khi tạo xong tài khoản Binance Futures bạn vào link https://www.binance.com/en/futures/referral xem mã giới thiệu của bạn, sau đó lấy link của bạn qua trình duyệt mới đăng ký thêm 1 tài khoản( dùng mail khác đăng ký là ok rồi ).

Hoạt động B hoàn tất cực dễ nên bạn có thể làm nhé, Phần thưởng cho hoạt động B cũng rất lớn:

 • Hoàn thành 2 trong 3 nhiệm vụ để chia sẻ giải thưởng 50.000 USD tiền ALGO.
 • Hoàn thành cả 3 nhiệm vụ để chia sẻ giải thưởng 100.000 USD tiền ALGO.
 • Người dùng hoàn tất cả 3 nhiệm vụ sẽ không nhận được phần thưởng khi hoàn tất 2 nhiệm vụ ( được chia trong 50k hoặc 100k).
 • Note: bạn chỉ cần làm 2 trong 3 nhiệm vụ trên là ok nhé.

Hướng dẫn chia sẽ Roi: trên màn hình App, bạn vào mục Futures chọn cặp Algo/usdt kéo xuống sẽ có 1 lệnh mà bạn đang mua hay bán.

Phía bên cạnh chỗ lệnh có cái hình vuông có dấu mũi tên cong mà mình đánh dấu đó, bấm vào đó.

Sau khi bấm nó ra cái hình này bạn chụp hình màn hình lại rồi Share lên FaceBook với hantags #BinanceFuturesALGO rồi chụp màn hình chia sẻ lại rồi úp lên mục nhiệm vụ 3.

Một số bài viết hữu ích dành cho bạn:

 1. Hướng dẫn trade đòn bẩy Future trên Binance 125 lần
 2. Nhập Coupon Binance 10% cho tài khoản cũ và mới
 3. Hướng dẫn tạo và bảo mật tài khoản Binance
 4. Hướng dẫn đầu tư tiền ảo cho người mới bắt đầu
 5. Hướng dẫn Trade Binance từ A-Z
 6. Hướng dẫn mua bán BTC bằng tiền VND
 7. Join kênh Telegram cập nhật tín hiệu Coin: => https://t.me/mmomarketingorg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *