Tham gia vào đợt Airdrop Corgidoge trị giá 10.000 đô la trên CoinMarketCap

Có phải bạn đang tìm list những đồng tiền ảo tiềm năng nhất 2021, vậy không nên bỏ qua CORGI nhé

Airdrop Corgidoge là gì?

CoinMarketCap hiện đang tổ chức một đợt airdrop với Corgidoge.

Trong đợt airdrop này, có 20.000.000.000 CORGI lên để nắm bắt, và sẽ có 2.000 người chiến thắng lên đến 10.000.000 CORGI.

Cách tham gia vào Corgidoge Airdrop

Để tham gia đợt airdrop Corgidoge, hãy truy cập trang đồng tiền CORGI trên CoinMarketCap.

Khi bạn ở đó, hãy cuộn xuống để xem danh sách hướng dẫn tham gia airdrop. Bước quan trọng nhất là đăng nhập vào tài khoản CoinMarketCap của bạn, bạn có thể thực hiện tại đây.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy làm theo hướng dẫn trên trang chi tiết tiền xu hoặc bên dưới.

  • Theo dõi danh sách người chiến thắng trên Twitter chính thức của CORGI bảy ngày sau khi cuộc thi kết thúc.
  • Đây là một ưu đãi có hạn, vì vậy đừng bỏ lỡ! Chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ tới Mặt trăng và chúng tôi rất vui khi tìm thấy đồng minh trên đường đi.

Điều khoản của cuộc thi: Corgidoge hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc lựa chọn và phân phối tài sản cho những người chiến thắng cho sự kiện này. Việc không tuân thủ các hướng dẫn được nêu trong bài viết này sẽ làm mất hiệu lực của toàn bộ mục nhập. Corgidoge có quyền ngừng cung cấp trong trường hợp bất khả kháng hoặc các trường hợp vô hiệu hóa không lường trước được gây tổn hại đến mã thông báo CORGI. CORGI sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp bất ngờ buộc phải dừng sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ email chính thức của chúng tôi tại contact@corgidoge.com hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại corgidoge.com

Corgidoge là gì?

Corgidoge thu hẹp khoảng cách giữa thế giới bất động sản và không gian tiền điện tử bằng cách giới thiệu một hệ sinh thái bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, ứng dụng đầu tư bất động sản và nền tảng thương mại điện tử. Dự án nhằm mục đích tăng cường sự chấp nhận mã thông báo tiện ích của nó trên thế giới bằng cách cung cấp nhiều lợi ích cho chủ sở hữu của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *