Bài 2: tạo link phân phối bán hàng cụ thể trên AccessTrade

Chào các bạn, như vậy sau khi học xong bài 1 ” AccessTrade là gì và cách khởi tạo tài khoản ? ” hôm nay Mmomarketing.org tiếp tục seri bài viết ” kiếm tiền online cùng AccessTrade ” với chủ đề như đã đề cập ở cuối bài 1 đó là ” Tạo link phân phối bán hàng cho một sản phẩm cụ thể trên AccessTrade “.

Để thực hành cụ thể bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AccessTrade để được hướng dẫn chi tiết, sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện trên hình, mình sẽ giải thích từng mục nhỏ trước khi đi vào chi tiết như chủ đề bài viết này nhé:

  • Tab chiến dịch: là nơi tổng hợp tất cả các thương hiệu, nhãn hàng mà AccessTrade đang hợp tác tiếp thị, ở đây bạn sẽ chọn một hoặc nhiều nhãn hàng phù hợp với mình để tạo link phân phối.
  • Tab khuyến mãi: tập hợp tất cả tin tức khuyến mãi mới nhất của những nhãn hàng trên AT.
  • Tab công cụ: để tạo link phân phối, những công cụ hỗ trợ do chính AT biên soạn để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Tab báo cáo: báo cáo cho bạn về tình hình đơn hàng, hoa hồng, doanh số, hiệu quả chiến dịch, traffic cụ thể vào link của bạn.
  • Tab thanh toán: thể hiện hoa hồng thực nhận của bạn theo tuần,tháng.
  • Tab trợ giúp và video hướng dẫn: AT có một bộ tài liệu đồ sộ hướng dẫn chi tiết nhất từ khâu chọn sản phẩm, tạo link, cách chạy quảng cáo, cách kiếm đơn hàng .v.v. có thể nói là hỗ trợ tận răng.

Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết ” cách thức tạo một link phân phối với một sản phẩm cụ thể, hay nói nôm na là với một sản phẩm cụ thể làm như thế nào để tạo một đường link của riêng bạn mà khách hàng khi click vào sẽ tính hoa hồng cho bạn “.

Bước 1: Để tạo link phân phối cho riêng mình bạn bấm vào Tab Chiến Dịch, ở đây có rất nhiều chiến dịch mỗi chiến dịch ứng với một thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nhất định bạn chọn cho mình một chiến dịch phù hợp rồi bấm nút đăng ký.

Ví dụ cụ thể mình bấm chọn chiến dịch thương hiệu ” Sunfly ” mình bấm vào đăng ký

Bước 2: Sau khi bấm đăng ký xong nếu chiến dịch được duyệt thì nó sẽ hiện ra nút ” Tạo Link “ màu xanh như hình, một số chiến dịch như tài chính, TMĐT ( shoppe, lazada .v.v. ) khá là khó duyệt nên sẽ phải chờ rất lâu.

Bên dưới nút Tạo Link là dòng website bạn mở website này lên 01 Tab mới trên trình duyệt web và Coppy Nguyên Si địa chỉ này lại nhé, hoặc nếu không mở link thì bấm chuột phải vào link sau đó chọn ” Sao chép địa chỉ liên kết

Bước 3: ở giao diện này bạn bấm vào nút ” Tạo Link “ hoặc bạn kéo xuống bên tay trái có dòng Product Link bạn bấm vào sẽ ra hình tiếp đây. Dán địa chỉ web mà bạn Coppy Nguyên Si ở cuối bước 2 vào ô bên dưới

Tích vào ô Tạo Link Rút Gọn ( không tích không sao nhưng khuyên nên tích ).

Bước 4: Sao khi bấm tiếp nút Tạo Link bạn sẽ được 2 link như thế này

Thực tế 02 Link này là cùng 01 link của bạn, chẳng qua do bạn tích vào tính năng rút gọn link nên AT cho bạn thêm 1 link ngắn để thẩm mỹ ấy mà, bạn dùng link nào cũng ok vì trỏ về cùng một chiến dịch.

Bước 5: như vậy coi như đã xong chủ đề này, nhưng những lần tiếp theo khi bạn đăng nhập vào muốn tìm lại link đã tạo bạn có thể vào mục Công Cụ – Product Link sẽ list ra tất cả những Link mà bạn đã tạo ứng với chiến dịch mà bạn đã chọn để chạy.

Click vào nút 2 trang giấy trắng là coppy được link đã tạo

Bước 6: bạn đã có link rồi bây giờ nhiệm vụ là làm cách nào để có người vào link đó xem và phát sinh hành động mua hàng là bạn được ghi nhận hoa hồng.

Mỗi người sẽ có một sở trường khác nhau, người thì bán trực tiếp, người thì xây dựng website, người thì đi spam group chợ online, người thì chạy quảng cáo google, facebook .v.v. muôn hình muôn vẻ không ai giống ai. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể xem bài viết số 3:

Kiếm tiền online cùng AccessTrade Bài 3: Làm như thế nào để bán được hàng trên AT ?

Đợi lát: trước khi kết thúc bài này để hệ thống lại kiến thức đã học bạn nên đọc sơ tóm tắt nội dung mà mình chia sẻ trong chủ đề này.

Tóm tắt: để hệ thống AT ghi nhận hoa hồng cho bạn thì bạn cần tạo một đường link riêng biệt của chính bạn rồi quảng bá nó, để tạo link làm tuần tự như sau:

Đăng nhập ==> chọn chiến dịch ==> đăng ký chiến dịch đó ==> chiến dịch được duyệt ==> bấm vào website của thương hiệu đó coppy nguyên si lại URL hay địa chỉ web đó ==> quay lại chiến dịch bấm nút Tạo Link ==> dán địa chỉ đã Coppy nguyên si vào ==> bấm Tạo Link ==> lấy được link rồi đi quảng bá.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *