Quảng cáo Tiktok ads là gì và những điều bạn cần biết

TikTok có tên là Douyin được ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Tiktok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc. Tiktok hiện đang đứng TOP 3 tại Việt Nam, và top 4 Toàn cầu về lượt download năm 2018. Theo thống kê thì mõi người dùng trung bình sẽ sử dụng 29 phút mõi ngày. Ngoài ra Tiktok cũng là kênh quảng cáo của các công ty hàng đầu hiện nay.

Hey: MMOMARKETING.ORG sẽ ra mắt Seri hướng dẫn thực hành quảng cáo TikTok tại link sau =>

Trên nền tảng Quảng cáo TikTok, bạn có thể dễ dàng xác định đối tượng mục tiêu của mình, tạo quảng cáo quảng cáo và quyết định thời điểm và nơi hiển thị quảng cáo của bạn đến khách hàng tiềm năng.Quảng cáo Tiktok giúp tiếp cận nhiều người có khả năng yêu thích sản phẩm hơn dựa trên mục tiêu tiếp thị và mục tiêu chiến dịch của bạn.

9 điều cần biết Quảng cáo Tiktok ads

1. Tiktok tiếp cận đúng đối tượng, có tính hiệu quả cao

Tiktok Là một trong những ứng dụng được download nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018, TikTok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam  v.v., bao gồm 150 quốc gia và khu vực trên thế giới. TikTok là một trong những ứng dụng được download nhiều nhất trong năm 2018 tại Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc và hiện đang trải rộng trên 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Các định dạng quảng cáo và hiệu ứng hình ảnh sáng tạo từ Tiktok ads giúp bạn kể câu chuyện bằng hình ảnh của mình tốt hơn, tăng nhận thức về thương hiệu và tăng mức độ quan tâm từ khách hàng.

2. Quảng cáo Tiktok Việt Nam hiển thị như thế nào? 

Hiện tại Tiktok ads được phân phối hiển thị trên các ứng dụng của Tiktok:

  • Các ứng dụng giải trí có sẵn: ” TikTok “, ” Vigo Video “
  • Tin tức có sẵn hoặc khám phá nội dung ứng dụng: “TopBuzz, BuzzVideo, NewsRepublic”
Vị trí hiển thị quảng cáo tiktok

3. Các công cụ tạo video quảng cáo Tiktok ads

Trên Nền tảng quảng cáo TikTok,bạn có thể chọn một số mẫu template video mẫu do Tiktok tạo cho  phù hợp nhất với mục tiêu chiến dịch của mình.Yêu cầu tối tối thiểu: hình ảnh dọc, ngang, vuông, video,…

  • Nhà quảng cáo Tiktok cũng muốn giúp bạn tạo quảng cáo video một cách dễ dàng nhất , đó là lý do mà Tiktok ads ra một công cụ có tên Video Creation Kit. Điều này cung cấp cho bạn nhiều mẫu video và cho phép bạn tạo video bằng hình ảnh hiện có của mình. Để biết thêm thông tin về điều này, vui lòng tham khảo Bộ tạo video TikTok.
  • Và cuối cùng, việc tạo quảng cáo có thể tốn thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một công cụ phân phối quảng cáo tự động, “Dynamic Creative”, tự động tạo, phân phối và tối ưu hóa quảng cáo cho bạn. Vui lòng xem trang Creative Creative để biết thêm chi tiết.

4. Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng

Tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn thông qua nhắm mục tiêu đối tượng chính xác và chưa bao giờ dễ dàng với Quảng cáo TikTok. Với một lần bấm nút, bạn chỉ cần tạo đối tượng mục tiêu, bao gồm:theo giới tính, địa điểm, độ tuổi trở lên. Tải lên danh sách đối tượng tùy chỉnh hoặc mở rộng đối tượng mục tiêu của bạn với “Đối tượng tương tự” để giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều người tương tự với khách hàng hiện tại của bạn.

5. Đo lường minh bạch & tích hợp kênh đo lường thứ 3

Đối với mỗi quảng cáo bạn tạo, bạn có thể sử dụng các công cụ đo lường Quảng cáo TikTok để theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình. Bạn có thể xem dữ liệu và báo cáo về hiệu suất phân phối quảng cáo trong tài khoản quảng cáo của mình.

  • Để giúp bạn theo dõi hiệu suất quảng cáo dễ dàng hơn, Tiktok ads đã phát triển pixel TikTok để giúp bạn theo dõi hành động của người dùng trên trang web của mình sau khi nhấp vào quảng cáo và đo lường kết quả tiếp thị của bạn.
  • Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác của dữ liệu, Tiktok ads hiện đang làm việc với tám công ty theo dõi chuyển đổi bên thứ ba đáng tin cậy (ví dụ: Appsflyer , adjust , Tune , Kochava , FOX , Singular, Party và Tenjin ) để giúp theo dõi chuyển đổi quảng cáo, hành động của người dùng trong ứng dụng của bạn , số lần hiển thị và nhấp vào phân bổ quảng cáo của bạn.

6. Tùy chỉnh vị trí hiển thị Tiktok ads ?

Khi bạn tạo quảng cáo với Quảng cáo TikTok, bạn có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị quảng cáo của mình xuất hiện ở những ứng dụng nào, Tiktok ads hiện có Dòng ứng dụng News Feed “TopBuzz / BuzzVideo / NewsRepublic”, “TikTok”, “Vigo” cho bạn lựa chọn.

Tùy thuộc vào các vị trí bạn chọn mà quảng cáo có thể xuất hiện tại: “Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu”, “Trang chi tiết”, “Quảng cáo sau cuộn” hoặc “Quảng cáo câu chuyện”.

7. Quảng cáo TikTok hiển thị như thế nào?

Tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo và vị trí quảng cáo của bạn, quảng cáo của bạn có thể trông khác nhau.

Quảng cáo TikTok hiện hỗ trợ 2 định dạng quảng cáo chính – hình ảnh và video, trên tất cả các vị trí.

* Ghi chú: “TikTok” hiện chỉ hỗ trợ quảng cáo video . Dòng ứng dụng News Feed “TopBuzz / BuzzVideo / NewsRepublic” và “Vigo” hiển thị Hình ảnh và video 

8. Quảng cáo TikTok có giá bao nhiêu? 

  • Ngân sách:  Trên Quảng cáo TikTok,Bạn có thể đặt hai loại giới hạn ngân sách: hàng ngày hoặc mọi lúc. Giá thầu quảng cáo của bạn có thể được thay đổi bất cứ lúc nào trong suốt thời gian chiến dịch đang chạy của bạn và hệ thống sẽ không chi tiêu nhiều hơn ngân sách bạn đặt. Chi phí tối thiểu: 500 đô la ngân sách ở cấp chiến dịch và 20 đô la ở cấp nhóm quảng cáo, Giá thầi thấp nhất 0.01 $
  • Giá thầu : Giá thầu là số tiền bạn sẵn sàng trả cho mục tiêu chiến dịch tổng thể và mục tiêu tối ưu hóa của bạn, những hành động mà bạn muốn mọi người thực hiện sau khi họ thấy quảng cáo của bạn.

9. Chính sách quảng cáo Tiktok Ads

Để đảm bảo tất cả nội dung đang chạy trong môi trường an toàn cho thương hiệu, cho cả bạn và đối tác, TikTok có Nhóm đánh giá quảng cáo chuyên dụng để đảm bảo quảng cáo tuân thủ chính sách quảng cáo và luật pháp và quy định hiện hành ở mỗi quốc gia / khu vực. Khi quảng cáo của bạn đã được phê duyệt,chính sách kiểm duyệt sẽ bắt đầu chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *