Phương pháp chơi Binance Futures hiệu quả nhất hiện nay

Sau khi thua sắp mặt, mình rút ra được 1 số phương pháp chơi binance futures hiệu quả và đạt thành công rẻ đẹp. Nên muốn chia sẽ với mọi người một số trải nghiệm của mình.

Nội dung này mình không hướng dẫn cho bạn lúc nào nên đánh lên hay xuống. Vì căn bản, là bản thân mình cũng mang những sai lầm, nên phần lớn những quyết định của mình không phải xác thực 100%. bên cạnh đó tỉ lệ thắng của mình là 80%, tức thị 8 lệnh thắng và 2 lệnh thua. Chỉ cần tậu ra cách thức thắng 60/40 là bạn đã với thể sống sót với nó.

Mình là dân hold coin, tậu để đấy xem như là tiền tiết kiệm nhàn rỗi. ngoài ra mùa dịch này nhàn cư vi bất thiện nên ngứa tay chuyển qua chơi futures. Kết quả là học được 1 bài học nhớ đời.

– Tiền ngu đóng học phí là khoản 600 triệu, thua sạch 25k usdt trong một tuần. Sau ấy thì  300usdt rút cuộc mình cũng về bờ và  dư.

Mình không bán khoá học, nên việc trình bày hơi lỉnh kỉnh, bạn mang thể hỏi thêm mình ở dưới comment.

bắt đầu trade, mình sẽ xem nến 1D, 4H để xác định xu hướng của thời khắc đó là lên hay xuống. bên cạnh đó sẽ với khi xu thế nằm ở giữa lên và xuống…Những lúc như vậy thì mình sẽ ko tham dự vô và tiếp diễn chờ đợi. Cây nến mình xem liên tiếp là nến 5m, hầu như 99% thời kì trade là mình dùng nến này. toàn bộ quyết định khớp lệnh sẽ dựa vào nến 5m.

Phương pháp:

– tiêu dùng biểu đồ: Bitcoin và BTC DOMINANCE, mình mang 1 mẫu điện thoại cắm sạc cho nó chạy 24/24 và chỉ tiêu dùng để theo dõi chỉ số BTC. Còn màn hình máy tính thì xem BTC DOMINANCE của Trading View. (Tuy nhiên thời kì gần đây ETH vốn hoá lên cao quá, nên mình cũng cân kể chỉ số của BTC.D trước khi ra quyết định.)

– Chỉ báo kĩ thuật: MA, MACD và chỉ báo Fibonacci, cho cả Bitcoin và BTC.D. Còn những dòng altcoin mình chỉ dùng chỉ báo nến.

– Sau lúc xác định được xu thế thì tậu coin 5 đến 10 coin tiềm năng trong thị trường để trade. Đừng đặt lệnh quá phổ biến, nó sẽ khiến bạn rối lên và chẳng thể kiểm soát được hết gần như vị thế.

– Mình luôn tiêu dùng đòn bẫy 50x (không khuyến khích), ở mức đòn bẫy này Cross Margin thấp, nên lúc đánh phổ biến coin mình sẽ tối ưu được vốn thấp hơn. Mỗi lệnh mình chỉ tiêu dùng vốn nhỏ, phòng ngừa còn với thể DCA.

– Kinh nghiệm của mình thì với các lệnh Long mình chỉ đặt stoploss  các đồng altcoin (dự phòng altcoin bị về lòng đất thì ko bị mất sạch vốn và thanh lý hồ hết vị thế) còn  lên short thì đặt stoploss 20% giá trị đồng coin. ngoài ra bí quyết này phổ thông người khuyến cáo ko nên làm cho. Vì sẽ lỗ rất nặng và với thể trắng tayvới các khi mình bị âm tới 3000%, nhưng mình DCA và về bờ.

– khi thị phần đi theo target của mình thì lúc đấy chốt lời, không những thế phương pháp chốt lời của mình sẽ dựa trên nến 15m và đợi tới lúc nến đảo chiều thì sẽ chốt lời. Lời khuyên là tham thôi đừng tham quá, nó quay đầu là mất sạch mà trái lại còn lỗ. Còn tiền là còn chơi nhe.

– Trường hợp xấu, khi thị trường ko đi theo ý muốn của mình. khi này mình sẽ tiêu dùng DCA để làng nhàng giá của lệnh đang bị kẹt. Lưu ý đến việc mở số lượng tối đa của mỗi đồng coin. Ở mức đòn bẫy 50x thì tối đa thường là 5000 usdt cho altcoin (Lúc trước mình bỏ quên chiếc này, nên là phải thua đau đớn.)

một số kinh nghiệm trade của mình :

– lúc thị trường diễn biến xấu, thì chỉ nên Quan sát và chọn thời điểm để DCA, ko tiêu dùng cách thức Hedge (Đánh 2 chiều). bí quyết này chỉ dùng cho dân giỏiphương pháp này như con dao 2 lưỡi, lúc bạn Hedge ví như thị phần đảo chiều thì xem như bạn lại tìm đỉnh và cứ loay hoay như vậy hoài không thoát ra được. Cứ canh nó lên đỉnh hoặc đáy thì DCA rồi đợi về bờ. Còn lỗ vượt quá thì cắt.

– thị trường tăng hoặc giảm mạnh cỡ nào thì cũng sẽ hồi lại, lúc này thì DCA và về bờ. Trừ những ngày như 19 tháng 5, thì xem như xui đi.

– nhẫn nại – Ở thị trường này ” Người ko kiên nhẫn sẽ phải trả tiền cho người kiên nhẫn” hãy chơi như cách Cá Sấu săn mồi. Nằm lặng và chớp lấy thời cơkhông  lập trường thì sẽ trả giá bằng tiền mặt.

– Tích luỹ thật phổ quát tri thức, hầu như phần đông những gì mình không hiểu thì đều phải google và đọc số đông tài liệu về nó. đa số dụng cụ được sinh ra đều có lí do của nó. ko  1 chiếc nào dư thừa cả. những thông tin về chỉ số, các dụng cụ để đặt lệnh và các chỉ báo kĩ thuật.

– lúc mới chơi sẽ với các khi mình bị âm lệnh, khi này thì tâm cảnh phấp phỏng bất an, tim đập nhanh, bla bla…Những lúc tương tự mình sẽ hít đất 30 chiếc để lấy lại bình tĩnh, rồi sau đấy mới đưa ra quyết định. trong khoảng từ rồi quen thì ko cần hít đất nữa, vì lúc đó chai cảm xúc rồi.
Sau 1 thời gian chơi futures thì mình thấy nó ảnh hưởng sức khoẻ khôn cùngvới phổ biến đêm thức tới 3h sáng để canh DCA. Mình để ý thời gian 3h tới 5h sáng thị phần thường hay xuống đáy.

Hết dịch thì mình lại hội tụ vô lĩnh vực kinh doanh chính. Chúc Mọi Người May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *