Hướng dẫn tạo Landing Page bán hàng Miễn Phí trong 05 bước

Dù bạn kinh doanh bất kể ngành nghề gì thì bạn nhất thiết phải có một website dù không sớm thì muộn đó là điều tất nhiên bởi công nghệ ngày càng phát triển và bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy đó nữa, hãy tự hỏi lại:

 • Nếu bạn là nhân viên kinh doanh bất động sản không lẽ 1 năm, 2 năm, 5 năm bạn vẫn mãi đi phát tờ rơi, sale phone, dán cột điện, đăng tin .v.v. ư
 • Nếu bạn bán hàng online bạn thử hỏi nếu bạn đăng lên face cá nhân, group chùa, fanpage chùa .v.v. thì hiệu quả có thực sự cao hay không hay chỉ có vài like, comment khích lệ của bạn bè.
 • Và nếu một ngày có một sự cố nhỏ đối với bạn khiến bạn không thể có đủ thời gian để tìm kiếm khách hàng: ốm, bệnh, sinh nở hay đợt này là dịch bệnh thì bạn tìm kiếm khách hàng ở đâu ?

Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo website Landing Page bán hàng chỉ trong 06 bước cực kì đơn giản, trước tiên mình sẽ giải thích landing page bán hàng là gì và ưu điểm của nó:

 • Landing Page là gì: Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Có thể hiểu đơn giản Landing Page cũng là một loại website nhưng ở đó nó chỉ đề cập đến một sản phẩm dịch vụ nhất định để tối ưu khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ đó.
 • Với landing page bạn có thể tạo một quảng cáo hấp dẫn dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Landing page giúp bạn tối đa hóa thời gian và chi phí
 • Với landing page bạn có thể thoải mái thử nghiệm và tối ưu hóa theo ý mình
 • Landing Page giúp thúc đẩy thương hiệu của bạn
 • Landing page rất thân thiện trong tương tác với khách hàng giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn.

Để tạo Landing Page bán hàng có rất nhiều dịch vụ cung cấp nhưng mình khuyên bạn nên sử dụng Landing Page của anh Bình Nguyễn ở website Ladipage.vn vì đây là nền tảng tạo Landing Page bán hàng số 1 Việt Nam hiện nay. Một số ƯU ĐÃI dành cho bạn khi đăng ký Landing Page như sau:

 • Miễn phí trọn đời nhé ( dĩ nhiên miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng ).
 • Tặng 500.000d cho bạn khi nâng cấp lên gói nâng cao sử dụng theo năm nhé ( đâu đó chưa tới 10k/ngày bằng ly cafe).
 • Khi bạn đăng ký qua Link Giới Thiệu tại website này mình sẽ tặng bạn KHO GIAO DIỆN HOÀN CHỈNH mà mình làm trong thời gian qua nhé ( gửi mail về địa chỉ mmomarketing.org@gmail.com tiêu đề Nhận Kho Giao Diện Mẫu mình sẽ gửi qua nhé, lưu ý mình check mail bạn có đăng ký qua link mình để ở trên thì mới được quà này nhé, bấm vào link đăng ký tài khoản thì mình biết liền nhé): LINK GIỚI THIỆU TẠI ĐÂY NHÉ => https://ladipage.vn/?gt=5b69087a7592543a0fc0c658

Để cho bạn có động lực làm thì mình khoe tý đây là website mình làm bằng LadiPage hoàn toàn miễn phí chỉ tốn 230k mua domain thôi, xem đây => www.datnenkhudothi.net và nhiều giao diện khác về mỹ phẩm, xe cộ, sức khỏe, làm đẹp ở cuối bài.

Bước 1: BẠN VÀO LINK ĐĂNG KÝ LANDING PAGE nhé hoặc bấm hình ĐĂNG KÝ bên dưới để nhận ưu đãi 500.000đ

Sau đó điền đầy đủ thông tin quan trọng là email và số điện thoại nhé, đăng ký xong Ok

Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào trang chủ sẽ thấy như sau, nếu bạn đã từng xài rồi bấm nâng cấp sẽ ok nhé.

Bước đầu tiên bạn nên làm là bấm vào ô Tích Hợp để tạo Form lưu trữ dữ liệu, nghĩa là khi có một khách hàng để lại SDT hoặc Email trên website của bạn thì hệ thống sẽ chuyển tiếp về Email của bạn nhé, nếu xài bảng nâng cao thì sẽ gửi về mail và cải sheet google trong google driver của bạn nữa nhé.

 • Bấm Tích Hợp – Tạo Cấu Hình Form ( bên tay phải ) rồi sau đó đặt tên cho form để dễ nhớ ví dụ mình đặt là Duanbienhoa cho dễ nhớ nhé.

 • Bấm chọn tài khoản liên kết mới sẽ ra hình bên dưới

 • Bấm tạo tài khoản liên kết sẽ ra tiếp hình bên dưới, nhập email của bạn vào mục Email nhận thông báo.

Sau đó bấm tiếp tục – cập nhật là xong phần cấu hình From, của mình cái cấu hình tên là Duanbienhoa nhé

Bước 3: TẠO LANDING PAGE CỦA BẠN

Để tạo một Landing Page ở giao diện sau khi đăng nhập bạn bấm vào mục Tạo Landing Page mới có 03 tùy chọn

 • Sử dụng giao diện mẫu: sẽ có một kho giao diện mẫu sẵn theo chủ đề ( khoản hơn 1000 mẫu ) cho bạn chọn khuyên bạn nên dùng tùy chọn này.
 • Sử dụng trang trắng: nếu bạn pro về thiết kế thì tạo một trang trắng tinh bạn tự thiết kế nhé.
 • Tải file ladipage từ máy tính: nếu bạn có file giao diện sẵn thì tải lên nhé, ở trên mình có nói là khi đăng ký qua link website mình thì mình tặng cho kho giao diện mình làm sẵn nhé, tải file lên và đổi sdt là ok nhé.

Ok trong bài viết này mình hướng dẫn bạn cách tạo Trang Landpage theo cách Sử dụng giao diện mẫu nhé, rồi bạn bấm vào đó sẽ ra như thế này đây

Tìm theo chủ đề, ví dụ mình bấm vào mục Bất động sản ròi nhìn qua tay phải có rất nhiều chủ đề nhé, mình có thể bấm vào xem thử được thì dùng nhé. Ví dụ mình thấy mẫu 25 khá đẹp mình bấm vào xem thử

Ok đẹp quá bấm vào sử dụng Theme luôn nhé, rồi làm web chủ đề gì đặt đại cái tên cho dễ nhớ nhé.

Sau khi bấm Sử dụng Theme ==> Đặt tên ==> Tạo Landing Page sẽ ra như vầy

Rồi như vậy bạn có web rồi đó, nhưng giờ sử dụng như thế nào, mình note nguyên tắc nhỏ cho bạn dùng nhé: Muốn sữa phần nào, chữ nào, dòng nào thì rê chuột đến đó nhấp chuột trái vào rồi bấm sữa – muốn sữa gì rê chuột đến sửa đó nhé, còn muốn mang chỗ này đến chỗ khác cũng được nhé.

Ví dụ hình dưới mình muốn sữa dòng đó thì mình bấm vào chọn sữa chữ có nhiều tùy chọn như: kích thước, màu chữ, in đậm, khoản cách, bôi đen xóa chữ đánh lại .v.v. tùy bạn nhé.

Rồi bạn tự quậy, sửa một hồi cho đã đi rồi quay lại làm tiếp nhé…………. rồi tiếp tục nhé, cái mà bạn nãy giờ sữa là trên giao diện Desktop, để cho hiển thị thêm trên di động thì chỗ chữ Desktop – Mobile bên tay phải bạn bấm đổi qua đổi lại nhé

Đó moblie sẽ hiển thị như bên dưới nội dung tương ứng với trang chủ desktop nhưng sai kích thước, bạn kéo chuột, thả chuột để tùy chỉnh nhé.

Nói chung trong bước 3 này quyết định website đẹp hay xấu nhé, tùy vào tay nghề bạn nhé, còn không thì lên mạng tìm hoặc kiếm mấy giao diện Free đẹp chỉ cần đổi SDT và email của bạn vào là xài được thì bạn dùng.

Bước 4: Lưu trữ dữ liệu khách hàng

Đối với HOTLINE số điện thoại thì bạn có thể dễ dàng để trên web được, nhưng có những khách hàng chỉ thích để lại Mail hay SDT cho mình gọi thì như thế nào:

Đầu tiên bạn tìm trên web tất cả những chỗ nào có Form để khách hàng điền SDT, Email vào thì bạn bấm vào đó nhé, ví dụ ở mẫu trên đang làm nãy giờ nhé

 • Bấm vào chỗ Form đó có chữ Lưu Data bấm vào

Trong ô Cấu hình Form bấm dấu mũi tên sẽ hiện lên Form mà bạn đã tạo ở bước 2, bấm chọn Form đó rồi bấm Cập Nhật nhé, ví dụ Form mình đã tạo lúc nãy là Duanbienhoa nhé.

Như vậy khi có khách nào điền vào Form trên web thì sẽ tự động Tranfr về Email mình nhé, rồi làm bước 5 nhé.

Bước 5: Xuất bản website đến người dùng

Ở giao diện trên web mẫu sai khi đã chỉnh mobile và form cấu hình bạn nhìn bên tay phải có chỗ xuất bản nhé, bấm vào đó rồi chọn xuất bản thêm cái nữa

 • Đó cái dòng dài ngoằn đó là địa chỉ website Landing Page bán hàng của bạn nhé, muốn có tên miền đẹp thì mua rồi add về nhé.

Nếu bạn muốn có tên miền đẹp thì tốn khoản 230k là có nhé, hướng dẫn mua tại link: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DOMAIN

Bước 6: Nhận Bonus

Như mình đã nói ở trên nếu bạn đăng ký qua link ( https://ladipage.vn/dang-ky/ ) thì sẽ được nhận 500.000d khi nâng cấp lên Pro và khi nâng cấp lên thì mình tặng thêm một số giao diện mẫu mà mình đã làm sẵn bạn chỉ cần đổi SDT, Form lưu trữ rồi xuất bản là dùng ngay nhé. Kho giao diện mẫu xem tại đây => KHO GIAO DIỆN MẪU LANDING PAGE BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

Bài viết hữu ích dành cho bạn:

 1. Hướng dẫn mua tên miền đẹp và trỏ về Ladi Page
 2. Tạo website bất động sản cực đẹp trong 30 phút

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *