Hướng dẫn mua Hosting tại nhà cung cấp Inet.vn

Có lẽ khi bắt đầu bước vào thế giới Marketing Online, dù sớm hay muộn thì chúng ta cũng sẽ sắm cho mình một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Và như tôi đã từng nói ” hosting chính là nền của ngôi nhà ” nó quyết định website của bạn có vận hành tốt hay không.

Nhưng giữa một rừng Hosting chúng ta nên chọn hosting nào ? Riêng bản thân tôi đã bắt đầu sử dụng các dịch vụ hosting từ năm 2010, nước ngoài có như stablehost, goddady .v.v. hoặc những tên tuổi lớn tại Việt Nam như PA, Nhân Hòa, Mắt Bão, Inet, Vhost .v.v. Ở đây mình không có ý chê bai hay so sánh hay đánh bóng thương hiệu cho ai cả, ở đây chỉ là cảm nhận thực tế 12 năm sử dụng hosting của mình, với 12 năm từng trải mình khuyên bạn sử dụng hosting Inet.vn vì sao :

  1. Nhà cung cấp iNet thuộc công ty TNHH MTV Phần mềm iNET và được thành lập vào năm 2007. Đây là 1 trong những đơn vị tên tuổi trong ngành công nghệ. Các hosting ở đây có chất lượng tương thuộc loại nhất nhì Việt Nam, hỗ trợ của kỹ thuật viên  cực kỳ nhanh chóng và thân thiện. Khi tôi có vấn đề gì cần hỗ trợ, họ đều có nhân viên túc trực và phản hồi lại ngay.
  2. Sử dụng hosting tại Việt Nam thì những website hoạt động tại Việt Nam sẽ có ưu thế ví dụ như đứt cáp quang biển, nghẽn mạng quốc tế thì những website sử dụng hosting trong nước vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra, việc hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt cũng là một lợi thế cho bạn vì trao đổi bằng ngôn ngữ chuyên ngành mà còn bằng tiếng Anh thì hơi khó tý hjhj.
  3. Là dịch vụ của Việt Nam nên hình thức thanh toán vô cùng đơn giản và thuận tiện cho tất cả mọi người. Theo tôi được biết thì tất cả các loại hình thoán toán ATM, internet banking, mobile banking của tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ cho cổng thanh toán dịch vụ hosting này.
  4. Về độ đa dạng của các gói host chất lượng thì Inet khá đa dạng hơn: ví dụ gói 01 website khoản 600k/năm, gói 05 website chỉ khoản 1.5tr/năm, và gói không giới hạn số lượng website chỉ khoản 3.6tr/năm ( ai chạy nhiều web dự án, website vệ tinh thì còn gì bằng nữa ).
  5. Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ kèm theo như: email, sever, vps, thiết kế web, seo, quảng cáo .v.v.

Và còn rất nhiều ưu điểm nữa, bạn càng sử dụng sẽ càng nhận thấy rõ giống như việc uống một bình trà vậy càng về sau sẽ càng cảm thấy ngon thậm chí nghiện ( hjhj ngày nào mình cũng vô vọc host mấy lần ).

Bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết về việc đăng ký hosting website theo từng bước cụ thể

Bước 1: Vào Trang chủ Inet.vn hoặc vào trực tiếp trang đăng ký Hosting của Inet. https://inet.vn/hosting/web-hosting

hoặc bấm vào hình dưới đây cái tới luôn

Bước 2: chọn gói Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn

Như bạn thấy có 3 gói cơ bản mình sẽ tư vấn cơ bản cho bạn chọn gói nào nhé, còn chọn thực tế tùy vào tình hình doanh nghiệp của bạn

  1. Gói A: điểm nhấn gói này là giá thành cực kỳ rẻ chỉ khoản 600k/năm bạn có ngay host chất lượng của nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, tuy nhiên nhược điểm gói này là chỉ sử dụng cho 01 website duy nhất, nên nếu bạn chi phí thấp mà có 01 website thì nên chọn gói này.
  2. Gói B: đây là gói mình khuyên dùng nhất chạy được 05 website mà chỉ có khoản 1.6tr/năm ( chưa kể đợi dịp Black Friday bạn được giảm thêm 50% khi gia hạn nữa) đây là gói vừa phải cho bạn vì có thể hiện tại bạn chỉ có 01 web nhưng tương lai chắc chắn bạn sẽ có nhiều web hơn.
  3. Gói C: phù hơp doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân kinh doanh online có nhiều website với đặc tính hấp dẫn là không giới hạn số lương website bạn sử dụng trên host, do đoa bạn có thể chạy hàng trăm web dự án, web vệ tinh .v.v. phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Giá thành gói này rơi vào khoản 3.6 triệu/năm giá quá rẻ cho một host chất lượng như vậy.

Ví dụ ở bài viết này mình sẽ chọn gói B để đăng ký nhé

Bước 3: đăng ký Host ở mục gói B mình kéo xuống bấm vào nút đăng ký nhé

Phần domain để mặc định đó không sao, nó không ảnh hưởng gì đâu bạn có thể đổi domain khác

Bước 4: thanh toán đơn hàng

Giống như mua tên miền vậy bạn bấm nút thanh toán, điền đầy đủ thông tin, sau đó chọn thanh toán online để dùng Internet Banking cho nhanh nhé.

Bấm vào thanh toán ngay chỗ ATM nội địa nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *