Hướng dẫn đăng ký, xác thực danh tính KYC sàn Binance 2020

Binance.com hiện nay đang là sàn giao dịch đứng TOP 1 trên thế giới về mọi mặt, riêng khối lượng giao dịch của Binance có lúc bằng tổng 9 sàn xếp kề dưới cộng lại. Cho nên nếu bạn đã bắt đầu tìm hiểu và quyết định đầu tư vào tiền điện tử thì bạn nên có thậm chí nhất thiết phải có 01 tài khoản Binance được xác minh bảo mật đầy đủ.

Quên nữa dành cho bạn nào chưa biết Binance là gì: Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử nơi đó diễn ra hoạt động mua bán, trao đổi các loại tiền điện tử với nhau mục đích là kiếm lời nhờ sự biến động về giá nhờ vào những kinh nghiệm hay kỹ thuật trade coin mà mỗi cá nhân tích lũy được.

Trong phạm vi bài viết này mmomarketing.org sẽ hướng dẫn bạn đọc Tạo một tài khoản Binance và các bước để bảo mật tài khoản.

Đăng ký nhanh tại link sau để được chiết khấu 10% Futures và 20% Spot nhé: => ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

Ai có thể tự đăng ký & xác minh danh tính được thì hãy bấm vào link trên đăng ký trước, ai chưa thao tác được thì xem hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Bước 1: bấm vào link đăng ký bên trên hoặc truy cập trực tiếp vào website: binance.com, ở góc bên phải bấm Register, vừa đọc vừa thực hành luôn nhé các bạn, lưu ý nhỏ:

  • Email thì điền email của bạn
  • Mật khẩu trên 8 ký tự bắt buộc có ít nhất: 1 chữ viết hoa, 1 số, 1 ký tự đặt biệt.
  • Sau đó bấm tạo.
  • Điền coupon mmomarketing sẽ được giảm thêm 10% phí Futures và tự động add 20% phí Spot.

Trong ô ” Id giới thiệu ” bạn điền coupon mmomarketing sẽ được giảm thêm 20% phí Spot và 10% phí Futures nhé.

Đợi lát: Mình đã tập hợp Full Combo trọn bộ hướng dẫn đầu tư tiền điện tử bao gồm 05 bài viết và 04 Video hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, kể cả cho người không biết gì bắt đầu tìm hiểu đầu tư tiền điện tử và Binance, bạn có thể xem trọn bộ tại đây ==> HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ

Bước 2: điền thông tin, Sau khi bấm Register sẽ hiện lên bảng sau:

Nhiều người chưa quen sẽ khó xác minh, bạn bấm chuột phải vào dấu 3 gạch, sau đó kéo sang phải

Sẽ hiện lên hai hình di chuyển theo chiều bạn kéo, bạn kéo qua kéo lại sau cho 2 hình khớp chồng lên nhau

Sau khi hai hình xếp chồng lên nhau bạn buông chuột ra, sau khi buông chuột ra bấm lại liền ( thả ra xong bấm lại liền ).

Ra được hình như trên là thành công.

Bước 3: Binance gửi về cho bạn một đoạn mã xác thực, bạn lấy mã đó nhập vào ô trống là được nhé.

Sau khi xác thực email thì giới hạn mỗi ngày bạn chỉ rút được 2BTC, nếu bạn muốn rút 100BTC thì bạn phải tiến hành xác thực KYC còn gọi là xác minh danh tính nhé.

Ở giao diện trang chủ bạn đăng nhập bằng tài khoản Binance vào mục Bảo Mật

Bạn chỉ cần xác thực mục 1 và 2 là đủ dùng rồi nhé, mục 3 thi bạn muốn mua eth bằng VND hoặc mua các loại Coin khác như BTC, XRP, BNB .v.v. trực tiếp bằng VND thì bạn bắt buộc phải làm. Mình sẽ hướng dẫn xác thực từng loại nhé.

Xác thực SMS: đối với loại xác thực này bạn vào Trang Chủ ==> Bấm tài khoản ==> Bảo Mật rồi chọn xác thực SMS bấm vào nó sẽ ra như vầy. Lưu ý chọn quốc gia lá cờ VN và nhập số điện thoại dạng +84……..sdt của bạn thì mới hợp lệ, ví dụ SDT mình là 0985678679 thì nhập là +84985678679 bỏ số 0 nhé, sau đó nhận SMS về kích hoạt.

Xác thực Google: là mỗi lần đăng nhập ứng dụng Google Authy sẽ gửi bạn một đoạn code, bạn nhập vào mới đăng nhập hay rút tiền được.

  • Đối với loại xác thực này bạn vào Trang Chủ ==> Bấm tài khoản ==> Bảo Mật rồi chọn Xác thực Google
  • Làm theo hướng dẫn tải ứng dụng Google Authy về

Sau khi tải ứng dụng bản mở ứng dụng lên, bấm dấu + rồi đưa Camera quét vào đoạn QR Code bên trên màn hình máy tính.

Tiếp theo nhập đoạn mã hiện trên ứng dụng vào khung bao gồm: mật khẩu, mã sms, mã authy rồi gửi thì mới có hiệu lực (thấy bảo mật ghê gớm ko 🙂 ).

Như vậy bạn đã bật SMS và Authy Google để xác minh giao dịch, cơ bản là đủ dùng nhưng bạn nên làm luôn cái KYC nhé mắc công sau này giao dịch tài sản lớn tiền vài triệu USD thì lại bắt làm nữa.

Để xác thực KYC bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  • Hình chụp mặt trước CMND
  • Hình chụp mặt sau CMND
  • Mở điện thoại lên đăng nhập làm trên điện thoại hoặc láp thì phải mở webcam nhé ( nên làm trên điện thoại ).

Bước 1: Đối với loại xác thực này bạn vào Trang Chủ ==> Bấm tài khoản ==> Bảo Mật rồi chọn Xác nhận danh tính ở số 3 như hình đó nhé.

Bước 2: Chọn xác minh kiểu cá nhân và điền thông tin cá nhân lên nhé, mã bưu điện để trống cũng ok, nếu cẩn thận thì lên google serch ” mã bưu điện – tỉnh thành cấp cmnd của bạn” ví dụ ” mã bưu điện tp hcm”

Lưu ý mọi thông tin bao gồm địa chỉ là điền theo CMND hoặc căn cước hết nhé.

Bước 3: sau đó Binane sẽ bắt bạn xác minh tiếp bằng hình ảnh

Bấm vào làm theo hướng dẫn khá đơn giản:

Chọn UpLoad Photos nhé, úp mặt trước cmnd

Úp xong Confirm xong úp tiếp mặt sau CMND

Confirm xong mặt sau CMND

Nên dùng trên điện thoại nhé, Webcam dễ bị lỗi, xoay khuôn mặt bạn vô cái vòng tròn là ok.

Next Next vài cái nữa là xong đợi đội ngũ kỹ thuật Binance xác nhận nhé.

Nhắc lại lần nữa: mặc dù bước úp CMND này không cần thiết đối với tài khoản giao dịch dưới 2BTC một ngày ( khoản 300Tr ) nhưng bạn cũng nên làm.

HOT: mình đã cập nhật bài viết Cách rút, nạp tiền và mua bán các loại Coin trên Binance, bạn nào có ý định tradecoin trên Binance có thể xem tại bài viết sau => https://mmomarketing.org/huong-dan-rut-nap-tradecoin-san-binance.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *