Coin Rác là gì ? Cách tìm coin rác tiềm năng X50 ở đâu ?

COIN RÁC LÀ GÌ ?

Coin rác sở hữu giá trị nhỏ và nằm dưới dáy bản xếp hạng, về cơ bản coin rác chưa trình bày giá trị thực của nó nhưng tới lúc nó bump thì giá trị tăng cao hàng trăm lần. Đa dạng nhà đầu tư vẫn tham gia vào đầu cơ coin rác để tìm kiếm lợi nhuận, nhưng thuộc tính của nó là đầu cơ may rủi, may thì ăn hết, rủi thì mất trắng.

Coin rác là các đồng coin ít được biết đến, giá trị rẻ, chưa sở hữu tên tuổi trên thị trường tiền ảo và đương nhiên nó cũng chưa được lên sàn to. Nếu muốn tham gia vào giai đoạn đào coin free, bạn nên chọn những đồng coin như thế này, vì thời kỳ đào nó không mất nhiều thời gian và tiền nong và bạn cũng kiếm được phổ biến phần thưởng hơn so sở hữu việc đào các đồng coin trị giá khác. Nếu các đồng coin này được lên sàn, bạn sẽ nhận được không ít tiền. Giống như các năm về trước, khi Bitcoin chưa với giá trị, phổ quát người nghĩ rằng chỉ đào chơi và ko để ý nó. Nhưng lúc Bitcoin lên sàn và phát triển đến thời điểm này, thì họ nhận được ti tỉ lợi nhuận.

thông thường, những đồng coin rác sẽ có tổng vốn hóa dưới 100 triệu $, khối lượng giao dịch cũng rất tốt và ko ổn định. Các chiếc coin rác như thế này thường được xếp dưới đáy của bảng xếp hạng, vì nó chưa biểu hiện được trị giá của mình, nhưng 1 khi làm được điều đấy thì giá trị sẽ nâng cao tới cả trăm lần.

Doge là đồng COIN RÁC đổi đời nhờ hiệu ứng Elon Tweet

Một số thí dụ về các phi vụ Coin Rác thành công và thất bại:

  1. Trên Poocoin, 1 loại token tên Whackd sở hữu trị giá tăng gấp 103 lần trong ngày 24/6/2021, đạt mức 0,0000002386 USD/đồng tính tới 19h (giờ Việt Nam), vốn hóa hơn 190.000 USD.
  2. Tommy, 38 tuổi, và James, 42 tuổi, hồi cuối tháng 02.2021 đầu cơ hàng trăm đô la vào đồng bạc ảo Shiba Inu, một trong hàng loạt tiền ảo lấy biểu tượng chó xuất hiện trên thị phần sau cơn sốt Dogecoin, còn được mệnh danh là “kẻ hủy diệt Dogecoin”. Họ rất nhiều chẳng thể tin vào mắt mình lúc giá trị SHIB tăng mạnh. Khi quay phim cho 1 đám cưới hồi giữa tháng 4, hai anh em phải dán mắt vào biến động thị trường, lúc số tiền ảo trị giá 400 đô la Mỹ của họ vượt qua ngưỡng 100.000 USD và không sở hữu dấu hiệu chững lại.
  3. Chắc hẵn bạn chưa quên DogeCoin đã nâng cao giá hơn 1100% chỉ có vài loại Tweet của tỉ phú Elon Musk.
  4. Và rủi ro là các người vào chung cuộc, sẽ trở nên các người đu đỉnh không biết ngày về.

Nếu bạn chưa với tài khoản Binance, với thể đăng ký nhanh 1 trương mục qua Kênh giới thiệu bên mình để ủng hộ nhé, mang Bonus:

  • Đăng ký qua Kênh mình được hoàn trả 20% phí đàm phán nhé (Coupon này Max rồi, phổ quát hàng ngũ lớn không back đồng nào luôn nhé, khi bấm link đăng ký bất kỳ mang loại mục hoàn trả sẽ sở hữu tỉ lệ phần trăm bạn được nhận nhé).
  • giả dụ tiêu dùng BNB chi trả phí giao dịch được giảm thêm 25% nữa.

LINK ĐẲNG KÝ QUA KÊNH MÌNH => https://accounts.binance.com/en/register?ref=B29OGAUG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *