Chàng Grabbike trade 50$ thành 1 TỶ thoát NỢ như thế nào ?

Gần đây trong giới Grabbike lan truyền câu chuyện về chàng sinh viên Nguyễn Minh Tâm (1999) đã ” trúng độc đắc” khi giao dịch Trade Futures trên sàn Binance, từ số vốn 50$ trong 3 ngày chàng ta có hơn 1 TỶ và đã bỏ nghề. Rất may mắn, mmomarketing.org đã liên hệ được với Tâm qua FaceBook và có một buổi phỏng vấn nhỏ với Tâm về điều này:

Chào Tâm !

Tâm: Chào Admin, mình cũng là fan của mmomarketing, hôm nay không ngờ được bạn liên hệ ( cười ).

MMO: nghe ” giang hồ ” đồn thổi là Tâm trade trong 3-4 ngày kiếm 1 TỶ từ số vốn 50$ à ?

Tâm: thực ra không đúng lắm, chính xác là vốn ban đầu khoản gần 55$ và lời 1 TỶ lẻ 49 Triệu sau khi đổi sang tiền Việt Nam và rút về Vietcom.

MMO: ồ chắc sắp tới không chừng Tâm sẽ được phong làm ” thánh nhân phẩm” của năm ấy vì Trade đòn bẩy nào có dễ, mà cơ duyên nào đưa Tâm đến với Trade đòn bẩy vậy ?

Tâm: thật ra mình cũng biết Bitcoin hay tiền ảo lâu rồi nhưng mình cũng không quan tâm nhiều vì còn là sinh viên chạy Grab kiếm đồng vô đồng ra mà sao đầu tư nổi, nhưng dạo trước do dính vào cờ bạc nên nợ vài chục triệu không biết cách nào trả vô tình đọc được chương trình Trade của Binance cho chơi 125 lần vốn nên quyết nhịn ăn trích 2 ngày xe ôm ra 55$ để chơi hy vọng đổi đời.

MMO: qua lần này thôi nhé, có vốn rồi thì trữ coin chứ đừng nên cờ bạc nữa nhá.

Tâm: (cười) mà cũng phải cám ơn MMO, mình lên web bạn đọc bài Hướng dẫn đầu tư tiền ảo nên mình mới biết đến Trade đòn bẩy ấy chứ.

MMO: vậy Tâm có thể chia sẻ lại tình huống thực tế của việc mình thắng hay không ?

Tâm: được chứ

  • Đầu tiên mình tạo một tài khoản Trade qua link này đây: https://www.binance.com/en/futures/ref/mmomarketing
  • Rồi sau đó mình dùng InternetBanking mua 55$ ngay trên sàn có bán luôn, rồi nạp qua Trade, nói chung mấy cái này mình đọc qua lần trên web là hiểu cũng dể.
  • Mình còn nhớ như in lệnh đầu tiên mình Trade là cặp LINK/USDT và ADA/USDT từ 55$ lên 156$ sau đó mình trade ngược lại lên thành gần 400$.
  • Bước ngoặc xảy ra khi mình Mua BTC đòn bẩy 125 lần giá 9100 và bán giá 9600 vốn 400$ mình lên gần 1800$.
  • Không biết bản chất con bạc hay sao ấy mình bỏ 1000$ lệnh Bán BTC giá 9950$ trong có 1 ngày nó tuột còn 8888$ mình ăn lúc này tính ra lời 11% nhân 125 lần là gần 1400% từ 1000$ thành 15.000$
  • Có xuống thì có lên lúc này nhác lại rồi 15.000$ mình làm một lệnh đòn bẩy X50 giá 8850 qua 2 ngày sau BTC về lại 9500 nhưng mình chỉ chốt được giá 9449 ( thích số đẹp lắm) và lúc này mình có hơn 50.000$
  • Sau đó ở quê có việc nên mình chạy về bỏ trade mấy ngày nên bảo toàn vốn, rồi quyết định rút ra bán hết chừa lại vài trăm để dành trữ coin dài hạn.
lệnh trade đầu tiên của Tâm

MMO: Wow phải nói bạn quá may mắn.

Tâm: phải thực sự đây là quá may mắn hay do cờ bạc đãi người mới không biết nữa, nên mình khuyên mọi người đừng bắc chước mình có chơi thì đòn bẩy 10-20 lần thôi.

Nhân tiện đây cũng là bài viết và clip mình đã xem để trade được => https://mmomarketing.org/huong-dan-trade-futures-don-bay-125-lan-tren-binance.html

Cũng cám ơn MMO nhiều nhé, bữa nào có dịp ra Đà Nẵng mời đội ngũ Admin MMO đi nhậu nhé hj.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *