Căn hộ Legacy Central Bình Dương bán lại website canholegacycentral.com

Về căn hộ Legacy Central Bình Dương: đây là dự án được phát triển bởi Kim Oanh Group tọa lạc tại gần khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương với hơn 500.000 lao động sinh sống và làm việc hơn 30 năm qua nên dự kiến đây sẽ là dự án bán cháy hàng trong thời gian sắp tới đây.

Mọi chi tiết kết bạn Zalo 0868716878 trao đổi nhé giá 15 triệu

Như đã biết sắp tới Kim Oanh Group có một dự án Căn hộ tại Thuận Giao Bình Dương mang tên Căn hộ Legacy Central, đây hứa hẹn sẽ là một dự án HOT và nhiều Sale, sàn đã lên kế hoạch Marketing rất bài bản.

Team mình có làm một web cho 1 bạn sale, nhưng bạn sale này đã nghĩ việc bên Kim Oanh nên muốn thông qua Team mình bán lại website này, xem website tại đây => https://canholegacycentral.com/

Lợi thế của website:

  1. Hiện đã TOP 1 Google nhiều từ khóa như: căn hộ legacy central, căn hộ legacy bình dương, căn hộ legacy kim oanh, legacy kim oanh, legacy bình dương .v.v. và nhiều từ khóa khác. ( bạn dùng trình duyệt ẩn danh như là một khách hàng mới serch nhé, Fifox bạn nhấn Ctrl+Shift+P hoặc Google Chrome bạn nhấn Ctrl+Shiff+N để vào trình duyệt ẩn danh nhé).
  2. Domain ngay tên dự án khi dùng chạy google ads thì điểm chất lượng của quảng cáo sẽ rất cao, dẫn đến quảng cáo được ưu tiên với chi phí thấp hơn.
  3. Code web chuẩn seo, dễ quản lý nhé.
  4. Giao diện chuẩn dự án, tối ưu chuyên đánh dự án.
  5. Dùng chạy Ads hay Seo đều rất Ok nhé.

Giá ra đi không thương lượng 15 triệu bao gồm toàn bộ Domain + Code Web + Nội dung + Free 01 năm đầu lưu trưa trên Host.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Zalo 0868716878 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *