Binance Listing 2022 có phải đang quan tâm coin mới list Binance

Binance Listing là một thuật ngữ qua quen thuộc đối với nhà đầu tư, và hầu hết mọi người đều mong muốn biết sớm về những thông tin COIN list sàn Binance. Vậy những thông tin này tìm ở đâu ?

  1. Xem bài viết được cập nhật thường xuyên nhất về coin mới tại link sau => thông tin coin list sàn binance
  2. Youtube của kênh => BinancePanda ( hãy bấm Sub kênh để nhận video sớm nhất ).
  3. Fanpage Coupontien ảo => Fanpage
  4. Telegram cập nhật thông tin => @binancepanda

Ngoài ra, bạn nên tham khảo một số mẹo đánh giá một đồng coin tiềm năng nhé:

Xác định mức độ rủi ro của bản thân

Với hơn 2300 loại tiền điện tử trên thị trường, Bitcoin là loại dễ biến động và ổn định nhất. Đầu tư vào BTC được coi là một cách đặt cược an toàn vì nó là đồng tiền lâu đời nhất trên thị trường và được định giá dưới mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la. 

Các loại tiền điện tử khác được gọi là “Altcoin” với ETH, LTC và XRP đã được thiết lập và là tiền điện tử ổn định. Bạn nên phân tán rủi ro bằng cách đa dạng hóa khoản đầu tư của mình. Để củng cố danh mục đầu tư của mình, bạn có thể phải đầu tư vào một hoặc nhiều loại tiền kỹ thuật số ổn định. 

Tiền tệ ổn định được thiết kế để bắt chước tiền tệ phẳng. Những điều này giữ cho biến động giá ở mức tối thiểu và là một cách tốt để đưa tiền của bạn vào một sàn giao dịch tiền điện tử.

Những kiến thức này có vẻ sẽ khó hiểu nếu là người mới bắt đầu phân tích tiền điện tử. Tuy nhiên, đây luôn là những bước đầu khó khăn mà bạn phải đi qua nếu muốn sinh lời từ một đồng coin tiềm năng mà mình đầu tư. 

Bitcoin luôn là đồng coin thu hút nhất thị trường
Đâu là đồng coin tiềm năng và đáng để đầu tư

Nghiên cứu một cách độc lập

Mặc dù bạn có thể nghe các công ty phát hành nói về đồng coin của mình. Nhưng đó chỉ là những gì mà nhà phát hành nhận định. Còn cá nhân của bạn sẽ phải đánh giá riêng thông qua việc tự tìm hiểu các  thông tin về đồng coin tiềm năng. 

Một mẹo dành cho bạn chính là trước khi quyết định có nên hay không giao dịch đồng coin đó, hãy xem biểu đồ lịch sử của chúng. 

Ngoài ra, một vấn đề cũng cần được chú ý chính là lưu thông và vốn hóa thị trường. Dù giá cả là quan trọng nhưng đó không phải là điều mà bạn có thể quyết định đầu tư vào. 

Việc tìm thông tin về sự ổn định và lịch sử của đồng coin sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều. Một loại tiền kỹ thuật số có thể vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng và có thể cho thấy một kỷ lục tăng trưởng liên tục. Mặt khác, nó có thể có lịch sử các đỉnh lớn và các đợt điều chỉnh lớn. Tránh các loại tiền tệ đã bị sụt giảm lớn về vốn hóa thị trường của chúng. Đây là một dấu hiệu của nhu cầu đang chết dần.

Chú ý vào hoạt động ICO của coin 

ICO là phương pháp tích hợp cho các công ty tiền tệ kỹ thuật số đang tìm cách tạo ra vốn lưu động và tung ra các loại tiền điện tử mới. Do đó, điều này sẽ liên quan đến việc đặt cược vào đồng coin mà bạn nghĩ sẽ mang lại lợi nhuận cho mình khi đầu tư. 

Khi chọn loại tiền điện tử nào để đầu tư, các ICO sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tốt. Về bản chất, bạn không có biểu đồ lịch sử để hướng dẫn bạn. Vì vậy, bạn phải dựa vào sự hiểu biết của mình về sản phẩm chào bán, điều gì khiến nó trở nên nổi bật trên thị trường và đội ngũ đằng sau sản phẩm chào bán.

Vì bạn đang bắt đầu từ đầu, đầu tư vào một ICO tốt sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận lớn. Để giúp bạn có thể phát hiện ra ICO có lợi nhuận tiếp theo, hãy xem xét các đợt chào bán thành công trong quá khứ và theo dõi các xu hướng gần đây trong ngành.

Xem xét và đánh giá các sàn giao dịch tiền điện tử

Nếu bạn đã bỏ lỡ một ICO, bạn có cơ hội mua tiền tệ trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Hầu hết các sàn giao dịch nổi tiếng và lâu đời đều giới hạn các loại tiền tệ mà họ giao dịch. Bạn có khả năng tìm thấy khoản đầu tư tốt hơn trên các nền tảng ít được biết đến hơn.

tính toán và tiềm hiểu về đồng coin mà bạn nhắm đến
Hãy xem xét, đánh giá và tìm hiểu tất cả những kiến thức cần thiết

Luôn quan sát và cảnh giác 

Việc đánh giá và lựa chọn ra một đồng coin tiềm năng để giao dịch là nhiệm vụ rất khó. Do đó, điều bạn cần làm chính là bám sát thực tế và không đưa ra quyết định dựa vào cảm tính của mình. 

Khi bạn đã chọn đồng tiền bạn muốn đầu tư, hãy luôn cảnh giác và theo dõi danh mục đầu tư của mình chặt chẽ. Hãy theo dõi tất cả các tin tức liên quan đến khoản đầu tư của bạn và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu độc lập giống như bạn đã làm trước khi đầu tư.

Ví dụ: Altcoin có thể không có tốc độ tăng trưởng nhanh như Bitcoin vì một số đang trong giai đoạn tăng trưởng. Tuy nhiên, việc chọn đúng loại tiền điện tử để đầu tư có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Với những mẹo đánh giá đâu là một đồng coin tiềm năng dựa trên các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong được chia sẻ ở trên, Fiahub hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ hữu ích đối với bạn. Đặc biệt là những bạn đang không biết phải tìm đồng coin để đầu tư bắt đầu từ đâu. 

Chúc bạn có thể nhanh chóng làm quen với thị trường tiền điện tử và tim ra cho mình một đồng coin có thể sinh lời nhanh chóng với số vốn của mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *